Fvp trade là gì ? cách kiếm tiền cùng fvp trade

Hello anh em, tại thời điểm mình viết bài này cho ae thì thị trường coin nói chung đang trong giai đoạn điều chỉnh để có thể đạt được mức tăng trưởng lớn hơn (bởi vốn dĩ không có gì là tăng trưởng mãi được). Càng muốn tăng trưởng bền vững thì càng có nhiều đợt điều chỉnh diễn ra.

Vậy câu hỏi đặt ra là “Khi thị đường trong giai đoạn điều chỉnh, bạn sẽ làm gì ? ” chơi kèo sổ xố trên binance, trade spot, margin, futures…. or some things like that ?

Nguyên tắc số 1 ae phải nhớ : TIỀN MẶT LÀ VUA. Nếu không có tiền mặt thì cuộc sống ae sẽ rất vất vả khi mọi thứ trong cuộc đời không thuận như ý muốn.

Long & Short có thể giúp anh em kiếm cháo qua ngày nhưng cũng có thể đưa anh em gần bờ đê nhất có thể ở một thời điểm nào đó bởi chúng ta không thể nói trước điều gì sau khi một sóng điều chỉnh của BTC diễn ra

Nguyên tắc số 2 vẫn là yếu tố số 1: TIỀN MẶT LÀ VUA.
Phải tập trung kiếm tiền mặt để đón đáy, bắt đáy hay đơn giản là tích lũy để gom các tài sản lúc thị trường điều chỉnh đi xuống sâu hơn.

Nguyên tắc số 3: Vị thế kiếm tiền mặt dễ nhất đó chính là Sale (môi giới) cho một dự án nào đó (có thể trả hoa hồng bằng usdt, bnb, eth, btc…) Khi sale bạn có thể tận dụng tối đa được đòn bẩy về con người, thời gian, tiền bạc vốn là những vũ khí lợi hại để đưa ae đến một tầm cao hơn.

Ae nào chưa nắm được tổng quan về thị trường tài chính này cũng như các vị thế tham gia thì vui lòng xem lại series Cẩm Nang Đu Đỉnh phần 1 đến phần 4 trước khi đọc tiếp nhé

Nguyên tắc số 4: Quan trọng cuối cùng mình muốn chia sẻ với anh em là: YẾU TỐ THỜI ĐIỂM bước vào thị trường hoặc dự án rất quan trọng !!!
Lúc nào chơi coin, lúc nào chơi đất, lúc nào chơi hoa lan, lúc nào xây dựng hệ thống…Nếu tập trung #Follow and #Focus anh thì ae sẽ #WIN thôi. 🏆

Dục tốc bất đạt. Giàu có phú quý còn tại phúc phận từng người. 🙏 Cá nhân mình không thể hứa trước hay chắc chắn trước được điều gì. Chỉ đơn giản anh vẫn luôn cố gắng hết sức để giúp anh em theo mình có cuộc sống tốt đẹp, thịnh vượng và an lạc hơn thôi 😘

Mình đã từng triển khai nhiều dự án. Có dự án do mình tự tìm hiểu, cũng có dự án do người quen giới thiệu.

✋ Khi lựa chọn dự án thì không riêng gì ai kể cả bản thân mình đều ít nhiều sẽ nói tốt về dự án đang triển khai

Tất nhiên mọi thứ đều tốt đẹp chỉ khi mọi chuyện thuận lợi. Còn khi mọi thứ không như ý thì mình sẽ không bao giờ oán trách vì đó là sự lựa chọn của mình.🥰 quan trọng là mình phân bổ vốn hợp lí và chấp nhận được rủi ro tối đa có thể xảy ra trước khi quyết định đầu tư đúng không nào.


Riêng về dự án FVP Trande đang triển khai này. Nó là 1 dự án tài chính 🤝

Mà tài chính = dòng tiền = luôn vận động, luôn thay đổi như dòng nước ( dòng tiền ). Nếu nước mà đứng im là nước chết, là ao tù, là nước đọng.

Không ai buộc ae phải chạy hay gắn bó dự án vĩnh viễn. Quan trọng là thời điểm các bạn vào dự án như lúc mua coin ở giá tốt. Quan trọng là mua ở giá tốt, còn chốt lời ở đâu thì còn tùy tham sân si từng người.

Đừng mua lúc nó x cả trăm cả ngàn lần mới vào, sẽ không có điều kì diệu nào cả đây cả. Tài chính luôn luôn thay đổi. Mai kèo này, kia kèo khác, đó là lẽ thường tình. Chủ yếu lúc ban đầu hãy cố gắng hết sức mình để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn đầu tư 1 và thu về 10, đó là mấu chốt chính cần quan tâm.

Mình sẽ đánh giá từ tổng quan tới chi tiết cụ thể về FVP Trade để ae có một cái nhìn rõ hơn về dự án này nhé

I. FVP Trade là gì ?

FVP Trade là một sàn môi giới (CFD) hoạt động hợp pháp toàn cầu, đặt tại đảo Isle của Vương Quốc Anh. Thành lập vào năm 2017, công ty đã giành được vô số giải thưởng  xuyên suốt các năm và trở thành một thương hiệu đáng tin cậy với các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư có thể giao dịch Forex, kim loại, chỉ số và thậm chí cả tiền ảo trên nền tảng này.

CFD là viết tắt của Contract For Difference (hợp đồng chênh lệch). Giao dịch CFD cho phép bạn đặt lệnh mua bán tỷ giá một sản phầm mà không thực sự sở hữu nó. Một trong những lợi ích độc đáo nhất của CFD là chúng cho phép bạn kiếm lợi nhuận ngày cả khi tỷ giá giảm cũng như khi tỷ giá tăng. Thông thường, giao dịch CFD không có thời hạn cố định. Khả năng đặt cả vị thế mua và vị thế bán, cùng với việc giao dịch CFD có đòn bẩy, khiến CFD trở thành một trong những sự lựa chọn phổ biến để giao dịch ngắn hạn trên thị trường tài chính hiện nay.

Tất cả giao dịch của FVP Trade được thực hiện thông qua STP nhanh chóng, an toàn đảm bảo giá cả công bằng và minh bạch. Nhà đầu tư có thể sử dụng FVP Trade thông qua nền tảng MT4.

Video phỏng vấn về FVP Trade thực hiện bởi Showfx Word tháng 8 năm 2019

Văn hóa làm việc tại FVP Trade

Điểm đặc biệt của FVP Trade là áp dụng công nghệ máy tính lượng tử F1 để triển khai thuật toán giao dịch trong thị trường CFD đem lại lợi nhuận từ 2-10% mỗi tháng với bảo hiểm vốn từ 90-100% cho khách hàng thông qua hệ thống PAMM (mô dun quản lý theo tỉ lệ %).

PAMM viết tắt của từ Percentage Allocation Managerment Module (nghĩa  Quản lý quỹ theo Mô- đun tỷ lệ phần trăm). Các nhà môi giới ngoại hối sẽ cung cấp tài khoản PAMM và cho phép nhà đầu tư uỷ thác tài sản của họ cho người quản lý quỹ và thay mặt họ giao dịch kiếm lợi nhuận

Nhờ có công nghệ lượng tử và hệ thống PAMM, tỉ lệ giữ chân khách hàng của FVP Trade đạt đến 70% (chỉ số trung bình của các đơn vị khác trong ngành là 20%)

FVP Trade cũng đã giành được vô số giải thưởng  xuyên suốt các năm và trở thành một thương hiệu đáng tin cậy với các nhà đầu tư.

II. Tại sao nên lựa chọn FVP Trade ? Giải pháp này có thực sự an toàn.

Có khá là nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan nhưng mình sẽ đưa cho ae 6 yếu tố mình đánh giá cao ở dự án này ae có thể bổ sung bên dưới nếu phát hiện thêm nhé.

 1. Thông tin dự án rõ ràng, minh bạch
 2. Công nghệ và giải pháp giao dịch đột phá
 3. Tính cân bằng “dòng tiền” giữa hiệu quả giao dịch và hạn mức chi trả hoa hồng
 4. Chính sách trả thưởng hấp dẫn cho môi giới
 5. Cộng đồng quốc tế cùng phát triển.
 6. Thời điểm khai mở tại Việt Nam.

2.1. Thông tin dự án rõ ràng, minh bạch.

FVP Trade là một Broker giao dịch tiền tệ phái sinh cung cấp giải pháp coppy trade cho khách hàng thông qua hệ thống PAMM nên việc có một profile rõ ràng là hết sức cần thiết bởi ít ra mình còn biết là đang làm việc và hợp tác với ai phải không nào.

Dưới đây là thông tin về FVP Trade:

 • Tên công ty: FVP Trade Limited (FvpTrade)
 • Công ty mẹ: FinVoyage Perpetual Limited (FVP Holdings)
 • Tên miền: FvpTrade.com
 • Quốc gia: Vương Quốc Anh
 • Trụ sở: Đảo Isle of Man
 • Ngày thành lập: 23 tháng 10, 2017
 • Người sáng lập: Tim Booth
 • Số điện thoại: +44 20 7097 3172

Giấy phép kinh doanh tiền tệ của FVP Trade đăng kí với FinTrac MSB

Trung tâm phân tích báo cáo và giao dịch tài chính Canada (FINTRAC đơn vị tình báo tài chính của Canada, được thành lập năm 2000, trụ sở chính tại Ottawa, có nhiệm vụ báo cáo với Bộ trưởng Bộ Tài chính và chịu trách nhiệm trước Quốc hội , chịu trách nhiệm thu thập, phân tích, đánh giá và tiết lộ thông tin liên quan…..

Đăng kí trực tuyến ae xem thêm TẠI ĐÂY:

Các kênh cộng đồng của FVP Trade:

 1. FB – https://www.facebook.com/fvptrade/
 2. Twitter – https://twitter.com/fvp_trade
 3. LinkedIn – https://www.linkedin.com/company/fvptrade
 4. Medium – https://fvptrade.medium.com/
 5. Crushbase – https://www.crunchbase.com/organization/fvp-trade
 6. YouTube – https://www.youtube.com/c/FVPTrade
 7. Youku – http://i.youku.com/i/UODAxMDU1MjkwNA==?spm=a2hzp.8244740.0.0

Các kênh cộng đồng của công ty mẹ FVP Holding

 1. FB – https://www.facebook.com/fvpholdings/
 2. Twitter – https://twitter.com/fvp_holdings
 3. LinkedIn – https://www.linkedin.com/company/fvpholdings
 4. Medium – https://medium.com/@fvpholdings
 5. Crushbase – https://www.crunchbase.com/organization/fvp-holdings
 6. Youtube – https://www.youtube.com/c/FVPHoldings
 7. Youku – http://i.youku.com/i/UODA1OTkzOTA2OA==?spm=a2hzp.8244740.0.0

Nhìn chung mình đánh giá thông tin về FVP Trade là khá đầy đủ và minh bạch rồi, có thông tin cụ thể, giấy phép đăng kí kinh doanh tài chính, các phương tiện truyền thông khá đầy đủ và chi tiết thể hiện đây không phải là một đơn vị manh mún.

2.2. Công nghệ & Giải pháp giao dịch đột phá

Như mình đã nói bên trên “điểm đặc biệt của FVP Trade là áp dụng Thuật Toán Giao Dịch Lượng Tử với lợi nhuận ổn định và ít rủi ro cho khách hàng. Mình đánh giá đây là một điểm sáng khi hiện tại không mấy đơn vị trên thị trường có thể sử dụng công nghệ này trong giao dịch.

Với sự hỗ trợ của công nghệ lượng tử việc kinh doanh chênh lệch giá đã có những bước tiến nhảy vọt so với các phương thức truyền thống

Và thực tế thì kết quả đã chứng minh FVP Trade đem lại mức tăng trưởng lợi nhuận rất tốt. Ae có thể xem chi tiết về mức lợi nhuận của FVP Trade đạt được trong suốt từ 9/2020 đến nay TẠI ĐÂY

Bên cạnh FVP Trade, việc sử dụng công nghệ từ máy tính lượng tử cũng được áp dụng bởi nhiều bên thứ 3 khác nữa

Lí do là bởi máy tính lượng tử đem lại hiệu suất vượt trội hơn hẳn so với máy tính thông thường

Và ứng dụng của Thuật toán lượng tử cũng khá là đa dạng

2.3. Tính cân bằng dòng tiền giữa hiệu quả giao dịch và hạn mức chi trả hoa hồng

Mình đã xem xét với tài khoản thực của khách hàng thì tiền chi trả hoa hồng luôn thấp hơn cả tiền lời AI trade được điều này giúp dự án loại bỏ đi tính Ponzi lấy tiền người sau trả cho người trước bởi IB chỉ có hoa hồng khi khách hàng có lợi nhuận. Yếu tố này rất văn minh và phù hợp với những ae muốn phát triển một dự án đường dài.

2.4. Chính sách trả thưởng hấp dẫn cho môi giới (IB)

Một yếu tố rất quan trọng để giúp một dự án phát triển và đi đường dài đó chính là Cộng Đồng. Và không gì giữ được cộng đồng phát triển mạnh, bền vững bằng một chính sách trả thưởng hấp dẫn cho nhà môi giới cả.

Tại FVP Trade có đến 6 loại hoa hồng cho một IB mà bất cứ ai cũng có thể làm được nếu cá nhân thực sự coi đây là một công việc full time

Thưởng giới thiệu cụ thể như sau:

 • Rank MEMBER: 50% LỢI NHUẬN CỦA F1
 • Rank IB, SIB, DIB, MIB: 100% LỢI NHUẬN CỦA F1

Ví dụ: F1 đầu tư PAMM 1000$, lợi nhuận 10%/tháng => lãi 100$. Sau 1 tháng bạn sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu là 50$ (tức 50% x 100$)

Điều kiện để đạt các rank trên như sau:

2.5. Cộng đồng quốc tế cùng phát triển

FVP Trade đã triển khai được hơn 1 tháng trên nhiều quốc gia khác nhau đặc biệt là Trung Quốc khởi lên ngòi súng lớn đầu tiên. Đối với một dự án mà nói, có cộng đồng đông đảo quốc tế tham gia thì rất tốt cho chúng ta ở thị trường Việt Nam.

2.6. Thời điểm vàng để IB và nhà đầu tư cùng bắt đầu.

Yếu tố thời điểm rất quan trọng, lựa chọn đúng thời điểm đầu tham gia sẽ giúp giảm thiểu rủi ro tối đa cũng như tối ưu lợi nhuận tốt hơn cho cả nhà đầu tư và đội ngũ phát triển thị trường. Xét ở thời điểm thị trường đang trong giai đoạn điều chỉnh, tìm được một dự án có cộng đồng quốc tế và bạn là những người đi đầu thực sự rất khó. Nhưng hữu duyên thì có thể xem xét và triển khai ^^

III. Hướng dẫn đăng kí tài khoản

3.1. Đăng kí Tài Khoản

B1: Đăng kí tài khoản với link đi kèm mà bạn nhận được từ người giới thiệu bài viết này cho bạn

B2: Điền đầy đủ thông tin:

 • Username: Đặt biệt danh cho tài khoản của bạn, biệt danh này sẽ được dùng để đăng nhập vào tài khoản.
 • Password & Confirm Password: Thiết lập mật khẩu cho tài khoản (lưu ý mọi người nên đặt cả chữ viết hoa, chữ thường, số và ký tự đăng biệt để bảo mật tài khoản một cách tốt nhất).
 • Email Address: Nhập Email của bạn.
 • Phone Number: Điền số điện thoại di động (mọi người lưu ý chọn đúng mã vùng quốc gia nhé).
 • Time Zone: Lựa chọn múi giờ (giờ Việt Nam là GMT +7)

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, mọi người tick chọn ô đồng ý với điều khoản của công ty, sau đó chọn “Register” để gửi mẫu đăng ký.

Lựa chọn hình thức kích hoạt thông qua Email hoặc số điện thoại, sau đó thực hiện như hướng dẫn.

B3: Hoàn thiện KYC (xác minh danh tính cơ bản)

Bổ sung đầy đủ thông tin cá nhân và chọn Submit

Chọn Complete Verification hoặc Profile

Tiến hành xác minh số điện thoại

Xác minh thông tin định danh và địa chỉ cư trú

3.2. Nạp tiền và đăng kí đầu tư FVP Trade

B1: Nạp Tiền

Tại giao diện chính, ae chọn “My Wallet” -> “Deposit”, FVP Trade hỗ trợ nạp tiền qua USDT, thẻ VISA, PayPal và chuyển khoản ngân hàng. Mọi người lựa chọn công nạp tiền theo ý muốn nhé. (mình đề xuất nạp bằng USDT – TRC20)

Usdt – TRC20 mọi người có thể tự mua hoặc truy cập nhóm OTC để được hỗ trợ mua: https://t.me/otc_doangia

Lấy mã ví gửi USDT vào đó là xong

B2: Đầu tư FVP Trade

Sau khi ví hiển thị đủ số dư bạn có thể đầu tư với mức tối thiểu 1000$. Sau 02 ngày kể từ khi nạp tiền hệ thống mới bắt đầu giao dịch. (Nghỉ thứ 7 và Chủ nhật )

Tại giao diện chính, chọn “My Investment Portfolio” -> “New Investment” -> lựa chọn mức độ rủi ro.

 • Đối với mức LOW – rủi ro cực thấp. Lợi nhuận là 2-4%/tháng (bảo hiểm vốn 100%)
 • Đối với mức Medium – rủi ro trung bình. Lợi nhuận là 4-6% (bảo hiểm vốn 95%)
 • Đối với mức High – Rủi ro cao. Lợi nhuận là 6-10% (bảo hiểm vốn 90%)

Nhập số tiền mọi người muốn đầu tư, sau đó chọn “NEXT” để đến bước tiếp theo.

Xác nhận lại thông tin đầu tư, nhập mật khẩu bảo mật và chọn “Confirm” để hoàn tất.

B3: Theo dõi tài khoản bằng MT4

Sau khi mua gói đầu tư thành công, FVP Trade sẽ cung cấp cho mọi người thông tin tài khoản để đăng nhập vào nền tảng MT4. Mọi người lưu ý nên lưu lại những thông tin này.

Thông tin đăng nhập vào MT4

3.3 Rút tiền từ FVP Trade

Chọn “My Wallet” -> “Withdrawal” -> “Withdrawal Amount” -> Chọn hình thức rút tiền

Khuyến khích ae nên rút bằng Usdt – TRC20

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết, mọi người xác nhận lại thông tin và nhập mã bảo mật 2 lớp để hoàn tất.

3.4. Hủy gói đầu tư

Tại giao diện chính, chọn “My Investment Portfolio” -> “Terminate Package” -> Lựa chọn gói đầu tư mà bạn muốn kết thúc và chọn “NEXT”

Mọi người có thể lựa chọn hình thức hoàn tiền lại thông qua USDT hoặc Chuyển khoản ngân hàng. Với USDT thì mọi người nhập địa chỉ ví và chọn “NEXT”

Còn đối với hình thức chuyển khoản ngân hàng, mọi người nhập thông tin tài khoản ngân hàng muốn rút về.

Xác nhận thông tin và nhập mã 2FA để hoàn tất

3.5 Ứng dụng FVP Trade trên điện thoại

Dự án đã ra mắt ứng dụng trên cả iOS và Android, mọi người có thể lên AppStore hoặc Google Play để tải về trải nghiệm.

Nói luôn để được lên Apple store không hề đơn giản vì phải hoàn thành và CHỨNG MINH rất nhiều thủ tục pháp lý. Nhất là những dự án tài chính.

Hồi 2019 rộ lên cái trend ví điện tử lưu trữ coin toàn hô hào cả tỷ đô ( plustoken… ) Có lên được apple store đâu 🤭

VI: Tổng Kết

Dự án FVP Trade lừa đảo hay không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi đầu tiên mọi người đặt ra trước khi đầu tư vào dự án. Trên đây mình đã liệt kê một số thông tin quan trọng để chỉ ra những tiềm năng của FVP

Sàn giao dịch FVP Trade này được quản lý bởi FVP Trade Ltd, một công ty con của FVP Holdings (FinVoyage Perpetual Ltd). FVP Trade được đăng ký tại BVI và được điều chỉnh bởi FINTRAC, Trung tâm Phân tích Báo cáo và Giao dịch Tài chính của Canada theo giấy phép số MSB (M21364520). Kiểm tra ngay

Sắp tới có thể sang tháng 5, Fvp Trade sẽ có siêu sự kiện diễn ra tại nước ngoài. Trong buổi lễ này sẽ công bố thêm giấy phép FCA và công ty bên thứ 3 bảo hiểm vốn cho khách hàng.

Hiện tại mọi cổng nạp rút vẫn hoạt động bình thường, chưa có bất kỳ thông tin gì về việc FVP Trade lừa đảo, giữ tiền của người dùng.

PAAM đầu tư FVPTrade

Đầu Tư Thụ Động đã tham gia đầu tư quỹ PAMM cùng cộng đồng vào dự án FVPTrade. Sau khi bạn đầu tư sẽ nhận được giấy chứng nhận đầu tư bằng file mềm FDF.

Ae cũng có thể đăng nhập vào tài khoản đầu tư FVP Trade của mình trên Metatrader4 để tham khảo:

 • ID MT4: 29675
 • Password Investor: bhaD6ErY
 • Server: FVPTrade-Live

Xem thêm cách đăng nhập tài khoản MT4 Kiểm tra lợi nhuận và giao dịch FVP Trade ae hoàn toàn có thể tự đánh giá độ uy tín của dự án này.

Trên đây là toàn bộ những gì mình tìm hiểu về FVP Trade cho ae, Hướng dẫn đăng ký tài khoản FVP Trade, nạp, rút tiền và các chức năng cơ bản. Tất cả dữ kiện mình đưa ra chỉ vì mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư. Mọi người hãy tự cân nhắc và đưa ra quyết định của mình nhé! 

Mọi thông tin thắc mắc ae có thể đặt câu hỏi tại group chat của Đoàn Gia: https://t.me/doangia_chat

Đoàn Gia Capital

Trân Trọng !!!

Comments (No)

Leave a Reply