Kèo x10 comming soon – một vài điều cần chuẩn bị

Hello ae, như vậy là từ 2019 – 2020 năm nay mình từng giới thiệu cho ae 2 kèo mà mình đều đồng hành từ những thời điểm đầu của dự án lúc chưa có gì rõ ràng cả.

  1. Btcv tăng từ 4 > ~500$
  2. DRK tăng từ 0.001$ > 0.05$

Và hiện tại thì đây là kèo thứ 3 mình sẽ giới thiệu cho ae

Lời đầu tiên mình cảm ơn toàn bộ anh em đã tin tưởng có mặt trong group này: https://t.me/x10comming 

Tiếp đó, để chuẩn bị tốt cho dự án này mình có một vài yêu cầu như sau ae nhất định phải thực hiện giúp mình để đảm bảo chúng ta có 1 trận đánh thắng lớn cho tết năm nay.

1/ Kiến thức rất quan trọng

Những ai là người mới vui lòng xem lại 2 livestream của BGC gần đây nói về DRK và vũ trụ Dapp, những ae người cũ thì thời gian rảnh nên xem lại cho vững kiến thức.

Bởi mấu chốt của Follow tốt dẫn tới thành công là ae phải có kiến thức về cái mình đang theo đuổi. Kiếm tiền đã k dễ dàng gì rồi, chả nhẽ 4 tiếng đồng hồ cho 2 livestream mỗi hôm 2 tiếng ae không làm được ???

👉 Link live 35A: https://youtu.be/Cf0stkYu7og

👉 Link live 35B: https://youtu.be/mD8kiEx5O_k 

2/ Không phải ai cũng x10 dễ dàng

Bởi có người follow tốt, và phần lớn là “không”, có người tin tưởng mình đi từ ngày đầu + folow sát thì thắng lớn, người vào muộn, đu đỉnh ngắn hạn thì ra sức phàn nàn + chửi rủa mặc dù k mất đồng nào cả.

Dự án mình đưa ra mình cũng như anh em thôi chấp nhận mạo hiểm và đồng hành dựa trên kiến thức mình có => mình đánh giá + chia sẻ với anh em

=> chúng ta không chịu trách nhiệm ràng buộc với nhau. Mình là người chia sẻ thông tin và “Thời điểm tham gia” quyết định là ở anh em. Chúng ta hãy chơi với nhau = tinh thần sẵn sàng chịu trách nhiệm và không đổ lỗi

3/ Vốn và phân bổ vốn

Ae chỉ nên chơi với số tiền sẵn sàng có thể mạo hiểm. tuyệt đối không fomo và all – in ngoài tính toán. Mình sẽ sớm gửi ae chiến lược đánh + phân bổ vốn khi dự án gần ra mắt để ae có thể tham khảo. Số vốn tối thiểu là 1000$, anh em nào dưới mức này vui lòng đợi nha.

Tạm kết: Trước mắt 3 điều trên ae vui lòng hoàn thành giúp mình nhé, chúng ta sẽ sớm gặp lại 😉

Đoàn Huy

Trân Trọng !!!

Comment (1)

  1. Th9 25, 2020

Leave a Reply