Thông Báo Update Hệ Thống Dịch Vụ Support

#BGC – Thông Báo Update Hệ Thống Dịch Vụ Support của Đoàn Huy – Đoàn Gia Capital !!!

Xin chào toàn thể các quý nhà đầu tư cùng toàn thể các bạn đã, đang, và sẽ đồng hành cùng Đoàn Gia Capital. Mình là Đoàn Huy – Supporter BGC Hà Nội.

Sắp tới chúng ta sẽ có rất nhiều #BigNews về #BTCV và đặc biệt là #DRK hứa hẹn đem đến rất rất nhiều cơ hội phát triển và sự giàu có song hành.

Và để đem đến một dịch vụ support tốt hơn và nhiều quyền lợi hơn cho toàn bộ anh em trong Đoàn Gia. Mình xin cập nhật và nâng cấp thêm một vài group suport như sau:

1/ BGC – Chat: https://t.me/BGCchat Nơi mình support toàn bộ thông tin về Crtypto kiến thức nền tảng, kiến thức dự án… cho anh em mới tham gia vào thị trường trong group BGC 

2/ Đoàn Gia – ChatRoom https://t.me/doangiagroup :  Group mở cho tất cả mọi người yêu quý Đoàn Gia Capital (dù bạn có là thành viên của Đoàn Gia hay không bạn vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ) về kiến thức Blockchain, BTCV, DRK và các dự án sau này…

3/ Đoàn Gia – TeamWork: Group môi trường chung cho tất cả các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực Crypto. Mình sẽ đồng hành và dẫn dắt làm việc cùng các bạn, chúng ta cùng phát triển !!! 

3/ Đoàn Gia – Investor: Group cập nhật những tin tức đặc biệt cho các nhà đầu tư cùng Đoàn Gia Capital trong cả hai dự án BTCV, DRK và hưởng thêm những quyền lợi riêng của mình dành tặng cho quý nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành.

4/ Đoàn Gia – VIP Investor: Group cập nhật những thông tin đặc biệt kèm những quyền lợi “Đặc Biệt” của mình dành riêng cho những quý nhà đầu tư VIP đã tin tưởng và đồng hành đầu tư cùng Đoàn Gia tối thiểu 10.000USD trong suốt thời gian vừa qua.

Quý nhà đầu tư và các bạn muốn Join cùng Đoàn Gia Capital một trong số các Group kể trên xin vui lòng inbox cho mình xét duyệt và gửi link nhé. Chân thành cảm ơn mọi người đã tin tưởng & đồng hành

________________

Đoàn Gia Capital

Trân Trọng !!!! 

Comments (No)

Leave a Reply